Sửa Điện Nước Giá Rẻ Tại Hà Nội - 0981, 287, 998 - Điện Nước Thanh Lương

Aug. 19, 2016

Sửa điện nước dân dụng tại Hà Nội - 0981, 287, 998

.Điện và nước là hai vấn đề thiết yếu của một ngôi nhà, nếu thiếu điện hoặc nước thì cuộc sống trong gia đình sẽ bị đảo lộn và sinh hoạt cực kỳ bất tiện. Thủ đô Hà Nội với mật độ dân cư đông đúc thì vấn đề điện nước càn được đề cao và chú trọng nhiều hơn.
Công ty TNHH Thanh Lương chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà : sửa điện nước, sửa máy bơm nước, sửa bình nóng lạnh ...
Chúng tôi thường xuyên khắc phục các sự cố điện nước như sau :
* sửa đường ống nước bị vỡ, dập, tắc ...
* sửa hệ thống nước bị ngấm ra tường
* sửa hệ thống thoát nước
* nâng cấp hệ thống nước
* lắp mới hệ thống nước
* tôn tạo bể nước
* lắp phao điện tự động
* lắp mới, sửa chữa công tơ điện
* sửa bình nóng lạnh
* sửa chữa các sự cố điện gia đình
* Tìm và xử lý nguyên nhân mất điện
* Sửa hệ thống điện bị chập
* Nâng cấp hệ thống điện
* sửa chữa các máy bơm nước
Liên hệ : 0981 287 998

Aug. 20, 2016

Sửa chữa điện công nghiệp tại Hà Nội - 0981, 287, 998

Hà Nội có rất nhiều cơ quan, xí nghiệp sử dụng điện 3 pha để sản xuất. Đi kèm với đó là các thiết bị sử dụng điện ba pha với công suất lớn. Công ty Thanh Lương chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa điện 3 pha, sửa tủ điện điều khiển, sửa máy bơm nước dùng điện ba pha... Đảm bảo uy tín, giá rẻ và nhanh gọn nhất . Công ty có đầy đủ phương tiện để xử lý công việc cũng như các thợ điện lành nghề .
Liên hệ : 0981, 287, 998

Aug. 21, 2016

Phân tách hệ thống nước trong gia đình

Trong gia đình hệ thống nước là rất quan trọng, chỉ cần mất nước một ngày thôi thì sinh hoạt của gia đình đều bị đảo lộn hết cả. Lúc mất nước thì nấu ăn, tắm giặt, vệ sinh đều cực kỳ bất tiện. Chính vì thế nếu gia đình phân tách được hệ thống nước là điều tốt nhất, khi phân tách hệ thống nước thì việc nâng cấp, khoanh vùng sửa chữa là rất dễ dàng. Đầu tiên gia đình nên có bể ngầm để tích trữ nước, tại sao lại như vậy ? rất đơn giản vì không phải nước máy do nhà nước cung cấp không phải lúc nào cũng bơm và có khi vài ngày mới bơm do sự cố vỡ đường ống nước sông Đà cho nên cần bể ngầm để tích trữ nước trong những ngày nước máy không cung cấp. Nếu không có bể ngầm gia đình cần mua thiết bị tích trữ như téc nước và cố gắng tích trữ được lượng nước dùng trong 3 đến 5 ngày. Hệ thống nước tích trữ trong gia đình nên thiết kế khi có nước máy thì nước tự chảy vào và được khống chế bằng hệ thống phao nước để giảm thời gian quan tâm đến việc đầu vào của nước đối với gia đình. Tiếp theo ngôi nhà của bạn nên phân chia hệ thống nước theo từng tầng, mỗi tầng có một van riêng và tất cả đều đấu vào một trục chính chạy dọc theo tòa nhà. Nếu sự cố nước ở tầng nào ta chỉ việc khóa van tầng đó và sửa chữa mà không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình ở các tầng khác. Ngoài ra gia đình nên bố trí van một chiều hợp lý để nước trên hệ thống chảy xuống bể ngầm hoặc ra hệ thống ống nước nhà máy. Từ sự phân tách hệ thống nước trong gia đình mà ta sẽ quyết định dùng loại máy bơm nước và máy bơm tăng áp nào cho hợp lý mà ta ít phải mất thời gian để quan tâm đến hệ thống nước mà hệ thống vẫn hoạt động tốt.

Aug. 26, 2016

Sửa Điện Nước Chuyên Nghiệp Số 1 Hà Nội - 0981, 287, 998

.Điện và nước là hai vấn đề cơ bản và rất cần thiết trong ngôi nhà của bạn, điện và nước là đầu vào của rất nhiều thiết bị nội thất trong gia đình. Do thời gian hoạt động với cường độ lớn hoặc do đã cũ mà các sự cố điện nước hay nảy sinh và bạn cần một dịch vụ điện nước chuyên nghiệp sửa chữa các sự cố về điện cũng như về nước. Công ty Thanh Lương chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ thợ lành nghề và thời gian hoạt động trên mười năm của công ty, chúng tôi đảm bảo sửa chữa điện nước một cách chuyên nghiệp nhất, giá thành tốt nhất. Công ty Thanh Lương có đầy đủ thiết bị để làm việc hiệu quả như : máy đục, máy khoan, máy hàn điện, máy hàn ống nhựa nhiệt, các thiết bị dò tìm đường ống tắc, các thiết bị đo công suất tải điện, do tìm đương điện chập hoặc đứt ...
Tại sao cần gọi dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp để sửa chữa :
Sửa điện nước thì rất nhiều người sửa được nhưng ở trình độ nghiệp dư và nếu không cẩn thận sẽ để lại hậu quả khôn lường : điện rò rỉ ra tường, nước rò rỉ ra tường, điện giật khi xả nước bình nóng lạnh, chập điện ... Chính vì vậy mà cần dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp để tránh gây ra hậu quả đáng tiếc, khi làm xong phải kiểm tra lại bằng các thiết bị chuyên dụng để yên tâm khi sử dụng.
Liên hệ : Điện nước Thanh Lương : sửa điện nước, sửa máy bơm, sửa bình nóng lạnh

Sửa Điện Nước Tại Hà Nội - Điện nước Thanh Lương

sửa điện nước tại Hà Nội

Công ty TNHH Thanh Lương chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín bậc nhất Hà Nội sở hữu lực lượng thợ nhiều năm kinh nghiệm tay nghề cao được tập huấn bài bản lâu năm trong nghề. Chúng tôi cam kết đem lại cho quý vị thợ sửa điện nước tại nhà tốt nhất có giả cả thấp nhất!

===>>>>Thông tin chi tiết tại: sửa điện nước

Tìm hiểu về hệ thống điện nước gia đình bạn :

Hệ thống điện nước của gia đình bạn lâu ngày không sửa chữa dễ dẫn đến sự cố hư hỏng tác động đến cuộc sống sinh hoạt thường ngày của gia đình bạn. Các sự cố thường gặp ở hệ thống điện, nước đó là:

 • Các đường ống nước bị  vỡ dẫn đến rò rỉ nước.
 • Hệ thống nước có ống nước bị vỡ và tràn nước ra.
 • Các van nước bị hỏng.
 • Các vòi nước bị rỉ, hỏng.
 • Các ổ cắm điện bị chập, lỏng, đánh tia lửa điện.
 • Đường dây điện bị chuột cắn hỏng
 • Sự cố quá tải dẫn đến chập cháy cầu chì, aptomat.

….

Điện nước Thanh Lương luôn dẫn đầu về tay nghề cũng như về chất lượng

Điện nước Thanh Lương là nhà cung cấp về sửa điện tại nhà, sửa hệ thống ống nước  cam kết về chất lượng dịch vụ nhờ vào các yếu tố sau:

* Dùng các sản phầm, linh kiện thay thế chính hãng, có xuất sứ . 

* Điện nước Thanh Lương luôn đảm bảo hướng các loại sản phầm cùng loại với hệ thống điện, nước quý khách đang sử dụng.

Máy móc trang bị phục vụ sửa điện nước tại Thanh Lương đầy đủ, đảm bảo tiêu chuần và hiệu quả hoạt động để xử lý công việc nhanh, gọn.

====>>>Tham khảo tại : sửa máy bơm nước

Liên hệ ngay với chúng tôi để sửa nhanh giá rẻ :

Chúng tôi làm việc phần lớn các giờ trong ngày kể cả ngày lễ, thời phục vụ khách hàng là 18/24 bởi vì chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, chuyên phục vụ trên các địa bàn Hà Nội.

Quy trình sửa điện nước tại Hà Nội.

sửa điện nước tại Hà Nội - Điện nước Thanh Lương

Khi có vấn đề về điện nước với ngôi nhà của bạn, bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại điều hành 0981, 287, 998 chúng tôi sẽ nghe quý khách nói sơ qua về sự cố điện nước và công việc tiếp theo của chúng tôi như sau :

* tư vấn ngay cách khắc phục sự cố để tạm thời không ảnh hưởng đến con người cũng như thiết bị của gia đình quý khách.

* Cử thợ điện nước địa bàn gần nhà bạn nhất đến để xem xét cụ thể và báo giá.

* Tiến hành sửa chữa và khắc phục sự cố.

* Nếu gia đình có yêu cầu thay thế thiết bị chúng tôi sẽ tư vấn thay thế

* Giải quyết xong công việc sẽ đưa hóa đơn thanh toán

* Có hóa đơn VAT nếu quý khách yêu cầu

* Bảo trì, bảo dưỡng những gì đã sửa chữa, thay thế trong thời gian 6 tháng.

Tham khảo tại  : sửa điện nước  

Tại sao quý khách nên chọn công ty Thanh Lương chúng tôi :

* Phục vụ tại 9 quận trên địa bàn Hà Nội : quận Hoàn Kiếm, quận Đống Đa, quận Ba Đình, quận Tây Hồ, quận Cầu Giấy, quận Từ Liêm, quận Hà Đông, quận Thanh Xuân, quận Hoàng Mai.

* Thợ sửa điện nước cứ 2 người một nhóm đã trực sẵn trên các quận, mỗi quận có 2 nhóm thợ cho nên khi quý khách gọi thì nhân viên gần nhất sẽ đến mà không lo tắc đường.

* Điện nước Thanh Lương đầy đủ thiết bị để làm việc như máy hàn, máy đục bê tông, máy hàn ống nhựa nhiệt, đồng hồ vạn năng ...

* Tự quấn lại các động cơ điện bị cháy với 3 cơ sở quấn động cơ : 75 La Thành tại Đống Đa, 79 Trần Cung tại Cổ Nhuế, ngõ 65 Khương Trung tại Thanh Xuân.

* Thợ điện nước lành nghề với tay nghề cao : xử lý ngay tại chỗ các sự cố, chỉ quấn lại động cơ mới mang về cơ sở để quấn.

* Đảm bảo trung thực, uy tín.

* Dịch vụ chuyên nghiệp với giá thành rẻ

Xem thêm : sửa máy bơm nước 

Liên hệ : 0981, 287, 998 

 

Sửa Hệ Thống Điện Bị Quá Tải Tại Hà Nội - 0981, 287, 998

sửa điện nước tại Hà Nội - 0981, 287, 998 - Điện nước Thanh Lương

.Nhiều ngôi nhà tại Hà nội rất đẹp nhưng điện thường hay bị chập, aptomat hay nhảy hoạc bị đứt cầu chì thường là do hệ thống điện bị quá tải : 

Tác hại của hệ thống điện bị quá tải :

* Hệ thống điện bị nóng và dễ bị hỏng

* Dễ chập và gây ra hỏa hoạn

* Dễ bật aptomat và làm mất điện tạm thời

* Cầu chì bị đứt thường xuyên

* Hệ thống điện giảm tuổi thọ

* Điện bị rò rỉ ra tường, rò rỉ ra hệ thống nước ở gần

...

Xem tại : sửa điện nước

Cách khắc phục : 

- Phân tích hệ thống điện đã có

- Tìm nguyên nhân chập điện

- Nâng cấp hệ thống điện

- Bóc tách hệ thống điện đã có thành các hệ thống điện song song

- Tính toán mức độ dùng điện mà thiết kế đường dây điện cũng như thiết bị đi kèm.

Tham khảo thêm : sửa chữa điện

Thí dụ dơn giản về hệ thống điện ttrong gia đình bạn :

. Nhà bạn có 4 tầng nên phân tách thành bốn hệ thống điện. Mỗi tầng là một hệ thống và mắc song song vào ổn áp Lioa, nếu sự cố có xảy ra thì chỉ một tầng bị mất điện và việc khoanh vùng để sửa chữa sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Sửa Hệ Thống Điện Nước Trong Bếp Gia Đình - 0981, 287, 998

Điện nước Thanh Lương - 0981, 287, 998

.Gia đình nào cũng có bếp để nâu ăn, để nấu ăn tiện dụng thì hệ thống điện nước trong bếp phải được thiết kế hợp lý cũng như phải vận hành tốt. Bếp có nhiều ổ cắm điện ở những chỗ hợp lý, đường điện phải đáp ứng được các thiết bị dùng điện như nồi cơm điện, bếp từ, tủ lạnh ... Ngoài hệ thống điện thì hệ thống nước trong bếp cũng cần tiện dụng, hệ thống cấp nước sạch để dùng và hệ thống thoát nước rất cần được lư ý.

Tham khảo tại : sửa điện nước    hoặc  sửa chữa điện 

Khi có sự cố về điện nước tại nhà bếp thì việc sử lý cần phải cẩn thận và chuyên nghiệp. Tránh tình trạng điện rò rỉ ra hệ thống nước hoặc đường điện nằm ngay trên bếp lửa. Khi có sự cố điện nước hãy goi theo số 0981, 287, 998 chúng tôi sẽ sửa chữa nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất trên địa bàn Hà Nội.

   

Sửa Hệ Thống Điện Nước Trong Nhà Tắm Tại Hà Nội - 0981, 287, 998

sửa điện nước tại Hà Nội - 0981, 287, 998 Điện nước Thanh Lương

Hà nội là thủ đô của nước Việt Nam chúng ta, là một thành phố phát triển và đông dân chính vì đó mà đất đai đắt đỏ. Các gia đình ở Hà nội thường không có diện tích rộng, nhà tắm và nhà vệ sinh thường làm gộp trong một không gian nhỏ. Hệ thống điện nước trong nhà tắm được tính toán hợp lý cho cả không gian và cả sự tiện dụng :

* Hệ thống điện cung cấp cho nhà tắm.

* Hệ thống nước cung cấp cho nhà tắm, nhà vệ sinh

* Phân tách hệ thống điện cho nhà tắm: bình nóng lạnh, bóng đèn ...

* Phân tách hệ thống nước cung cấp : nước cho vòi sen, các vòi nước khác, nước cung cấp cho vệ sinh...

Do đó khi sửa hệ thống điện nước nhà tắm thì thường liên quan đến cả sửa điện và sửa nước.

Xem thêm : sửa điện nước

Các điều cần chú ý khi sửa điện nước nhà tắm, nhà vệ sinh :

* Phải có aptomat chống giật, đặc biệt bình nóng lạnh phải có aptomat chống giật riêng.

* Hệ thống bơm tăng áp để đủ áp lực nước ra các vòi.

* Hệ thống nước của bồn vệ sinh phải tốt, tránh tình trạng khi xả nước thì nước cứ xả mãi không ngắt, sẽ dẫn tới hết nước dự trữ trong gia đình.

* hệ thống ống nhựa nhiệt phục vụ các đường nước nóng.

* Hệ thống thoát nước sàn trong nhà tắm...

Mời xem thêm : sửa chữa điện

 

PHÒNG TRÁNH SỰ CỐ GÂY CHÁY VÀ TAI NẠN TRONG SỬ DỤNG ĐIỆN

sửa điện nước tại Hà Nội
- 0981, 287, 998 - Điện nước Thanh Lương

 

 Để phòng tránh các sự cố gây cháy và tai nạn do điện có thể xảy ra.

Tổng công ty Điện lực TP.HCM khuyến cáo khách hàng sử dụng điện và nhân dân hãy thực hiện:

PHẢI:

1.      Thiết kế, lắp đặt hệ thống điện trong nhà nên thuê tư vấn, chuyên viên kỹ thuật thực hiện. Đặt thiết bị bảo vệ (CB hoặc cầu dao điện) phù hợp cho đường dây chính trong nhà, từng gian phòng và từng thiết bị điện công suất lớn. Dùng thiết bị chống dòng rò ELCB (Earth leakage circuit breaker) phù hợp cho mạng điện trong nhà; Đặc biệt nên lắp ELCB riêng cho các thiết bị đấu nối thường xuyên vào mạng điện như máy nước nóng....

2.      Sử dụng dây dẫn điện có bọc cách điện chất lượng tốt, có tiết diện phù hợp với dòng điện của các thiết bị sử dụng điện.

3.      Thiết bị, dụng cụ sử dụng điện trong nhà: phải đảm bảo an toàn, phù hợp công suất đường dây cấp điện; Phải thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng, vệ sinh; Phải sửa chữa hoặc thay mới khi phát hiện hư hỏng (thay dây mới khi phát hiện đường dây cũ, vỏ cách điện bị biến màu hoặc bong tróc).

4.      Ngắt ngay các thiết bị, dụng cụ điện sinh nhiệt (Bàn ủi, bếp điện, thiết bị gia nhiệt bằng điện trở ...) ra khỏi nguồn điện khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc trường hợp đang sử dụng mà bị mất điện. Tắt bớt các thiết bị điện không cần thiết trước khi ra khỏi nhà hoặc trước khi ngủ.

5.      Sử dụng cáp điện, thiết bị điện ở những bảng quảng cáo ngoài trời đúng chủng loại, đúng tiêu chuẩn; Lắp đặt đúng kỹ thuật; Phải thường xuyên, kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa.

6.      Khi xảy ra cháy phải nhanh chóng ngắt nguồn điện (CB, cầu dao điện), báo cho mọi người xung quanh, báo Cảnh sát PCCC; Dùng phương tiện chữa cháy tại chổ dập lửa (Cấm dùng nước dập lửa khi chưa cắt điện; Nên sử dụng các bình khí (C02,N2...), bình bột chữa cháy điện).

KHÔNG: 

1.      Không dùng dây điện trần (không có vỏ cách điện) trong nhà; Không sử dụng dây, cáp điện, thiết bị điện không đảm bảo chất lượng.

2.      Không dùng giấy bạc và dây kim loại khác để thay thế dây chảy cầu chì, cầu dao.

3.      Không được treo móc hàng hóa, vật dụng lên đường dây, thiết bị điện; Không dùng vật liệu dễ cháy như giấy, vải... để làm chóa đèn hoặc bao che bóng đèn; Không treo bóng đèn sát vách ngăn, trần làm bằng vật liệu dễ cháy.

4.      Không sử dụng ổ cắm, phích cắm, CB, cầu dao bị nứt, vỡ vỏ nhựa hoặc bị gỉ, sét; Không cắm dây dẫn điện trực tiếp (không có phích cắm) vào ổ cắm.

5.      Không dùng thiết bị điện sinh nhiệt (bàn ủi, bếp điện, thiết bị gia nhiệt ...) khi không có người lớn trông coi; Không để trẻ nhỏ, người bị bệnh tâm thần... sử dụng các thiết bị điện, đồ dùng điện trong nhà.

6.      Không để các chất dễ cháy (ga, xăng, dầu, giấy, vải...) gần đường dây và các thiết bị, dụng cụ sử dụng điện như: đèn, bàn ủi, bếp điện, ổ cắm điện, bảng điện, chấn lưu đèn huỳnh quang v.v...; Không lắp đặt ổ cắm điện trong nhà vệ sinh, nhà tắm.

Khi có sự cố về điện báo ngay cho Trung tâm Chăm sóc khách hàng số 1900545454 của Tổng công ty Điện lực thành phố Hồ Chí Minh xử lý.

Khi có cháy báo số 114 (Sở Cảnh sát PCCC-Cứu nạn, cứu hộ Thành phố).

 

 

 

ĐỀ PHÒNG TAI NẠN ĐIỆN CÓ THỂ XẢY RA KHI MƯA, BÃO, NGẬP LỤT TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

Để phòng tránh các tai nạn điện có thể xảy ra. Tổng công Điện lực TP.HCM khuyến cáo khách hàng sử dụng điện và nhân dân KHI MƯA, BÃO, NGẬP LỤT hãy thực hiện:

KHÔNG:

 1. Trú mưa ở khu vực cột điện, trạm biến áp.
 2. Chạm vào cột điện, dây nối đất, dây chằng cột điện, thùng điện kế, thùng cầu dao…
 3. Lên sân thượng, mái nhà (nơi có đường dây điện vượt qua).
 4. Sửa chữa đường dây, thiết bị điện ngoài trời.

NÊN:

 1. Ngắt nguồn điện (mở cầu dao, CB) khu vực trong nhà bị ngập nước hoặc mưa ướt (tạt, dột).
 2. Lắp đặt đường dây dẫn điện, ổ cắm điện, thiết bị sử dụng điện trong nhà cao hơn mức nước thường ngập lụt, ẩm ướt; lắp thiết bị đóng, cắt chống rò điện phù hợp (MCCB).
 3. Cắt nguồn điện cung cấp cho đường dây, thiết bị sử dụng điện ngoài trời khi mưa to, gió lớn (các bảng hiệu, bảng quảng cáo…).
 4. Tránh xa, báo cho mọi người xung quanh biết và lập rào chắn khi phát hiện cột điện ngã (đổ), dây điện đứt rơi xuống đường, ruộng, ao hồ,…; báo ngay cho Trung tâm Chăm sóc khách hàng số 1900545454 của Tổng công ty Điện lực thành phố Hồ Chí Minh xử lý.
 5. Điện báo số 114 (Sở Cảnh sát PCCC-Cứu nạn, cứu hộ Thành phố) khi có tai nạn xảy ra.

 

Ngành điện kính mong khách hàng quan tâm nội dung trên và tuyên truyền cho mọi người xung quanh cùng thực hiện./.

Nguồn cung cấp : http://cskh.hcmpc.vn/chitiettin/38

Được chỉnh sửa bởi : http://www.sua-dong-co-dien-hn.com/

Sửa Bình Nóng Lạnh Tại Hà Nội - 0981, 287, 998

sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội - 0981, 287,998 - Điện Nước Thanh Lương

   .Với nhu cầu đời sống ngày một nâng cao, giờ đây vào mùa hè chúng ta dùng máy điều hòa còn vào mùa đông chúng ta dùng bình nóng lạnh. Bình nóng lạnh và điều hòa đã trở nên thân thiết với hầu hết các hộ gia đình tại Hà Nội. Chính vì thế mà nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng bình nóng lạnh là một dịch vụ cần thiết đối với các gia đình.

  . Công ty Thanh Lương chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa điện nước trong đó có sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà trên địa bàn Hà Nội .

Tham khảo tại : sửa điện nước

Các sự cố mà bình nóng lạnh hay gặp :

* Điện không vào

* Nước không vào

* BÌnh không đun được nước nóng lên

* Bình nóng lạnh đun nước quá lâu

* Bình nóng lạnh phát ra tiếng kêu lạ sau một thời gian sử dụng.

Xem thêm : sửa chữa điện.

Nhân đây cũng chia sẻ với quý khách về hiện tượng bình nóng lạnh phát ra tiếng kêu lạ sau một thời gian sử dụng :

* Nguyên nhân thứ nhất : do nước mà gia đình dùng không được sạch do đó sẽ đóng cặn và kết tủa bám vào thành bình. Nên khi đun các chất kết tủa va chạm với thành bình và tạo ra tiếng động lạ. Khắc phục trong trường hợp này rất đơn giản là sục xả lại bình cho sạch.

* Nguyên nhân thứ hai : Hỏng van . Trong bình nóng lạnh có một van để khii nước sôi thì xả bớt hơi nhằm làm giảm áp suất trong bình tránh tình trạng áp suất quá lớn gây nổ bình. Theo thời gian van này bị hỏng nên tạo ra tiếng động lạ và nếu tiếp tục tình trạng như vậy dễ gây nổ bình. Cách khắc phục là thay van, thiết bị này rất rẻ.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần :

Công ty Thanh Lương 0981, 287, 998

Sửa Điện Nước Tại Quận Hai Bà Trương, Hà Nội - 0981, 287, 998

Sửa điện nước tại Hai Bà Trưng - 0981, 287, 998 - Điện nước Thanh Lương

Điện nước Thanh Lương - Kính chào quý khách . Liên hệ 0981, 287, 998 : sửa điện nước, sửa máy bơm

Quận Hai Bà Trưng là một quận trung tâm của thành phố Hà Nội. Tên quận được đặt để tưởng nhớ tới công lao của Hai Bà Trưng với đất nước, dân tộc ta.

Quận Hai Bà Trưng là một quận phát triển và đông dân, các công ty và cửa hàng rất nhiều. Đặc biệt trên địa bàn quận còn có hai trường đại học lớn là Đại học Bách Khoa Hà Nội và Đại học Kinh Tế Quốc Dân.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa điện nước trên địa bàn quận Hai Bà Trưng :

- sửa hệ thống điện gia đình

- sửa hệ thống điện chung cư

- sửa hệ thống điện cơ quan, xí nghiệp, văn phòng ...

- sửa hệ thống điện công nghiệp

- sửa hệ thống nước tại các hộ gia đình

- sửa hệ thông nước tại các chung cư

- sửa hệ thống nước tại cơ quan, xí nghiệp, văn phòng ...

- sửa máy bơm nước

- sửa bình nóng lạnh

- lắp mới máy bơm nước

- lắp mới bình nóng lạnh

- lắp mới hệ thống điện

- lắp mới hệ thống nước

...

Xem thêm tại : Sửa Điện Nước

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi để sửa chữa điện nước :

- Là dịch vụ chuyên nghiệp nên sửa chữa chuyên nghiệp và tránh được những hậu quả đáng tiếc về điện nước mà nếu sửa chữa nghiệp dư dễ bị mắc phải như : quá tải, chập điện, điện rò rỉ ra nước, điện rò rỉ ra tường, nước rò rỉ ra tường ...

- Giá thành rẻ

- Trung thực trong công việc

 - Giải quyết công việc nhanh gọn, chuyên nghiệp

- Đầy đủ hóa đơn kể cả hóa đơn VAT

- Thời gian phục vụ thường trực 18 tiếng/ ngày

Xem thêm : Sửa Chữa Điện

Điện Nước Thanh Lương - chuyên nghiệp, uy tín - Chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội